Trường Cao đẳng Đại Việt là trường cao đẳng đào tạo đa lĩnh vực, đa ngành và đa hệ với phương châm đào tạo theo nhu cầu xã hội để cung cấp nguồn nhân lực có trình độ và chất lượng cao đáp ứng yêu cầu của giai đoạn phát triển mới của đất nước. Trường còn là một cơ sở nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và dịch vụ kỹ thuật, phục vụ đắc lực cho sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước và chiến lược phát triển kinh tế xã hội của thủ đô Hà Nội, tỉnh Bắc Ninh và các tỉnh lân cận. Nhà trường kết hợp chặt chẽ đào tạo với nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ. Phương châm giáo dục của trường là học đi đôi với hành, lý luận gắn liền với thực tiễn, giáo dục trong nhà trường kết hợp với giáo dục ở gia đình và ngoài xã hội.

Với 14 năm xây dựng và phát triển, Cao đẳng Đại Việt đã trở thành một trường đào tạo uy tín về các lĩnh vực Du lịch – Kinh tế – Y, Dược

Được thành lập năm 2008, Trường Cao đẳng Đại Việt mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực đa ngành nghề, có kiến thức và kỹ năng thực hành, có sức khỏe, có năng lực sáng tạo, có khả năng thích ứng linh hoạt với những thay đổi, dịch chuyển của cơ cấu kinh tế công nghệ sản xuất phù hợp với thực tiễn phát triển kinh tế xã hội.

Trải qua chặng đường 14 năm xây dựng và phát triển, Cao đẳng Đại Việt đã trở thành một trường đào tạo uy tín về các lĩnh vực Du lịch – Kinh tế – Y, Dược. Khẳng định được vị thế trong hệ thống giáo dục Việt Nam và quốc tế. Cao đẳng Đại Việt nhận được sự quan tâm đặc biệt và hỗ trợ mạnh mẽ từ Tập đoàn CEO & liên minh của 24 công ty con với hơn 40 ngành nghề lao động trên toàn quốc. Cao Đẳng Đại Việt tự hào là trường tiên phong mang đến những chương trình chất lượng cao giảng dạy theo mô hình giáo dục tiên tiến, thực hành nghiên cứu – làm việc song hành, giúp sinh viên có cơ hội làm việc tiếp xúc môi trường thực tiễn ngay từ những bước đi đầu tiên. Với đội ngũ cán bộ, giảng viên trình độ cao và giàu nhiệt huyết, chúng tôi tự hào đã và đang xây dựng được môi trường đào tạo theo modul quốc tế năng động, là mảnh đất hứa cho những tài năng trẻ đam mê Kinh tế, Du lịch,… phát triển nghề nghiệp của mình. Cao đẳng Đại Việt được phát triển rực rỡ và nuôi dưỡng bởi những giá trị cốt lõi như đề cao tư duy, đề cao chất lượng đào tạo, cung ứng lao động thiết thực cho xã hội.

Trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0 đang tác động sâu rộng và làm thay đổi mọi mặt của đời sống, thay đổi yêu cầu về nguồn nhân lực, Đại Việt ngày càng chú trọng trau dồi cho sinh viên không chỉ kỹ năng học tập, mà cả tính sáng tạo, khả năng thích ứng nhanh để trở thành những nhân sự xuất sắc, năng lực cạnh tranh cao ngay cả với các ứng viên được đào tạo tại nước ngoài, đáp ứng được mọi yêu cầu của nhà tuyển dụng. Bước vào giai đoạn phát triển bền vững và mở rộng, Đại Việt có bước chuyển mình mạnh mẽ để đón đầu thách thức, đưa ngôi trường phát triển hơn, phù hợp hơn với từng sự thay đổi của kinh tế nước nhà. Để có những kết quả đáng tự hào như ngày hôm nay là kết quả của sự nỗ lực bền bỉ, tinh thần trách nhiệm của tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên Đại Việt. Đặc biệt, là nhờ sự hỗ trợ và đồng hành của “Cha đẻ” C.E.O Group trong suốt 14 năm qua. 

Chúng tôi biết rằng, vào thời điểm chuẩn bị cho con cái của mình bước vào giai đoạn học tập, lựa chọn nghề nghiệp. Các bậc cha mẹ không khỏi băn khoăn về một môi trường giáo dục mới, không khỏi lo lắng cho tương lai phía trước của con em mình. Là những người hoạt động trong ngành giáo dục, chúng tôi thấu hiểu với bậc cha mẹ và các em học sinh những nỗi lo đó. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng, gia đình và nhà trường đều có một mục tiêu chung đó là đào tạo nên những con người có ích cho xã hội. Chúng tôi tin với chất lượng đào tạo, môi trường học tập chuyên nghiệp – Cao đẳng Đại Việt sẽ là điểm tựa vững chắc để chắp cánh cho ước mơ, vun đắp tài năng của các em tỏa sáng. Những thành công đạt được của Đại Việt trong suốt những năm qua phần lớn là do sự tin tưởng, đồng hành của các bậc phụ huynh và các em học sinh yêu quý. Vì vậy, chúng tôi mong mỏi tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý vị phụ huynh và các em học sinh đối với triết lý giáo dục của Nhà trường. Thay mặt cho những người làm giáo dục của Đại Việt, xin kính chúc các bậc cha mẹ và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc! Chúc các sinh viên tương lai của Đại Việt bình tâm, sẵn sàng chinh phụ hành trình mục tiêu phía trước.    

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐẠI VIỆT

CEO GROUP – “CHA ĐẺ” CỦA CAO ĐẲNG ĐẠI VIỆT

Trên hành trình 20 năm (26/10/2001 – 26/10/2021) không ngừng lớn mạnh, Tập đoàn CEO luôn lấy sứ mệnh vì cuộc sống chất lượng hơn, đóng góp cho sự phát triển bền vững của đất nước cũng như góp phần làm cho thế giới phồn vinh.

Trụ sở chính của CEO GROUP

Hướng đến mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam, Tập đoàn CEO tập trung vào 5 trụ cột kinh doanh cốt lõi bao gồm: Phát triển và quản lý Bất động sản, Phát triển và quản lý Bất động sản nghỉ dưỡng, Du lịch – Quản lý khách sạn, Xây dựng, Phát triển nguồn nhân lực với hệ thống Quần thể nghỉ dưỡng, Tổ hợp vui chơi giải trí và Các công ty con, công ty liên kết hoạt động trải dài khắp cả nước.

Với quy mô doanh nghiệp trải rộng khắp đất nước cùng nhu cầu nhân lực tới 7.000 nhân sự mỗi năm cung ứng cho các hệ thống Resort, nghỉ dưỡng 5 sao, 24 công ty thành viên và công ty liên kết với hơn 40 ngành nghề thuộc tập đoàn. CEO Group đã lên kế hoạch đầu tư, bảo trợ cho hơn 5.000 học sinh trên toàn quốc, được học tập và làm việc trong hệ thống doanh nghiệp trong giai đoạn 10 năm tới. Tuyển dụng đào tạo 1000 học viên mỗi năm, trong đó chọn lọc 200 học viên tinh nhuệ đào tạo chất lượng cao theo đơn đặt hàng của các tập đoàn, doanh nghiệp, học viên được đào tạo trực tiếp tại Cao đẳng Đại Việt – ngôi trường với 14 năm tuổi đời, là đứa con giáo dục chất lượng của CEO Group.

Hệ thống doanh nghiệp, cung ứng việc làm của CEO Group bao gồm Các tổ hợp nghỉ dưỡng, các Công ty thành viên nổi tiếng như:

Best Western Premier Sonasea Phú Quốc Resort: Là Resort 5* với hệ thống hotel và villa nghỉ dưỡng sang trọng thuộc Tập đoàn CEO, có sức hút 2.000 lao động, nhân sự cấp cao hằng năm. Là đối tác được ký kết với Cao đẳng Đại Việt – môi trường thực hành, việc làm giúp các sinh viên có cơ hội cọ xát thực tế, tích lũy kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế tại môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Novotel Phú Quốc Resort khu nghỉ dưỡng 5 * nằm trong khu tổ hợp du lịch đẳng cấp Sonasea Villa & Resort, được quản lý bởi tập đoàn danh tiếng Accor (Pháp) – TOP 4 thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới, với hệ thống 366 phòng khách sạn và 96 căn biệt thự, villa, cùng nhiều tiện ích khác tại đảo Ngọc Phú Quốc.

Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City: Tổ hợp nghỉ dưỡng bao gồm khách sạn quốc tế, căn hộ nghỉ dưỡng Condotel, biệt thự nghỉ dưỡng ven biển và trung tâm hội nghị quốc tế. Là nơi thu hút, săn đón gần 1.000 nhân sự mỗi năm, trong đó có các nhân tài sau khi tốt nghiệp của Cao đẳng Đại Việt về thực tập và làm việc.

Tòa tháp cao ốc cao cấp CEO tại Hà Nội: với nhiều vị trí công việc đa dạng từ các công ty con và công ty liên kết của Tập đoàn CEO. Sinh viên Đại Việt sau khi tốt nghiệp có thể tham gia vào môi trường làm việc đầy tiềm năng này.

Tổ hợp nhà ở, Bất động sản Sunny Garden City: Thuộc sở hữu của Tập đoàn CEO, có nhu cầu tuyển dụng nhiều vị trí làm việc trong các lĩnh vực kinh tế, bất động sản, xây dựng… đặc biệt ưu ái cơ hội việc làm cho sinh viên Cao đẳng Đại Việt.

Công ty Cổ phần Phát triển Dịch vụ CEO: hoạt động trong 4 lĩnh vực chính: Xuất khẩu lao động, Tư vấn du học, Đào tạo ngoại ngữ và Tư vấn đầu tư với thị trường trọng tâm là Nhật Bản. Trải qua hơn 13 năm phát triển, CEO Dịch Vụ hiện nay là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực cho thị trường lao động tại Nhật, giúp hàng nghìn người lao động được cam kết đảm bảo mức thu nhập và chế độ đãi ngộ tốt từ chính phủ Nhật Bản.

Bên cạnh đó, CEO Group còn sở hữu hàng chục công ty thành viên đa ngành nghề khác với nhu cầu tuyển dụng cao, mức lương hấp dẫn.